A14 Tôi yêu

Tập đoàn đầu tư và phát triển toàn diện tài năng và nhan sắc

Latest topics

» TG 24 giờ qua ảnh: Người đàn ông thi leo cột mỡ
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:15

» Sấm sét Hà Nội lên tạp chí Mỹ
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:15

» Chùm ảnh:Lính Anh khỏa thân tập thể ủng hộ Hoàng tử Harry
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:14

» TG 24 giờ qua ảnh: Học viên cảnh sát rèn luyện
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:14

» Tóc bóng nước nổ tung trên đầu trọc mẫu nghiệp dư
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:14

» Cận cảnh hà mã quyết chiến tranh ngôi đầu đàn
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: Bé trai bị thương chờ điều trị
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: ‘Thây ma’ ngồi chờ tàu điện
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: Trẻ em chơi đùa với... trăn
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: Tiệc cưới dang dở vì cháy rừng
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:12

» Chùm ảnh: Bữa ăn hụt của sư tử chột
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:12

» Chùm ảnh: Giải cứu báo mắc kẹt trên hàng rào sắt
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:12

» Chế quai cho dép tông từ vải hoa
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:08

» Nhẫn cực xinh cực độc từ cán thìa
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:08

» Pha chế sơn móng tay từ phấn mắt
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:07

» Độc đáo vòng tay kết từ khuy
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:07

» Đan báo cũ thành thùng đựng đồ hữu dụng
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:07

» Độc đáo vườn treo trong nhà
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:06

» Bánh pancake theo phong cách Đức có gì lạ?
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:01

» Lạ miệng món salad bơ với cà chua
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:01

» Công thức bánh Madeleine pho mát tuyệt hảo
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:00

» Lạ miệng món mỳ gà nấu nước dừa
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:00

» Đẹp da với nước ép cà chua
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:00

» Ngọt ngào hương vị cà phê caramen
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 17:58

» TG 24h qua ảnh: Chiến binh tránh đạn bắn tỉa
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:53

» TG 24 giờ qua ảnh: Diễn tập sơ tán khỏi tòa nhà
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:52

» TG 24 giờ qua ảnh: Người biểu tình TQ phá xe Nhật
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:52

» Món tiết canh dưới ống kính nhiếp ảnh gia Đức
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:51

» TG 24 giờ qua ảnh: Cậu bé không bàn chân chơi bóng
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:46

» Nữ VĐV Wushu xinh đẹp, vung kiếm như phim kiếm hiệp
by handsomevip007 Fri 24 Aug 2012, 14:26

Chào bạn! Khách viếng thăm

    Mứt sữa béo ngậy ăn với bánh mỳ siêu chuẩn

    Share
    avatar
    handsomevip007
    ĐẠI TƯỚNG CAO CẤP-Lv.6
    ĐẠI TƯỚNG CAO CẤP-Lv.6

    Số bài : 4020
    A14$ : 4498
    Danh tiếng : 920
    Tham gia : 01/12/2010


    Medal:
    Pet:
    Goods:

    Mứt sữa béo ngậy ăn với bánh mỳ siêu chuẩn

    Bài gửi by handsomevip007 on Wed 04 Jul 2012, 18:42

     

    Mứt sữa béo ngậy ăn với bánh mỳ siêu chuẩn

    Nghe tên cũng biết măm món này tăng cân vù vù.

    Nghỉ hè chính là dịp thích hợp để chúng mình relax và lấy lại vóc dáng ngon lành. Cô bạn nào đang tong teo vì những chuyến du lịch liên miên thì nhớ làm món này măm măm để cải thiện tình hình nhé.

    Nguyên liệu cần có:

    - 500ml sữa đặc
    - 100ml kem whipping
    - 130g đường cát
    - 1/2 thìa vani
    - 1 lòng đỏ trứng gà
    - 1/2 thìa tinh bột ngô

    Cùng làm nhé:










    Bước 1:

    Rửa sạch lọ thủy tinh rùi lau khô. Mình sẽ đựng phần xốt caramen vào đó.

    Cho 1/4 lượng đường và nước vào chảo và đun sôi cho đến khi nước đường có màu vàng nâu cánh gián thì bắc ra, đổ vào lọ thủy tinh.










    Bước 2:

    Giờ chúng mình làm mứt sữa nhé.

    Cho nước, vani, kem wipping và sữa vào chảo, đun sôi rồi hạ nhiệt.










    Bước 3:

    Sau đó đánh lòng đỏ trứng bông lên rồi đổ vào chảo sữa, khuấy đều. Sau đó mình cho tinh bột ngô và chút nước vào bát con, hòa tan rồi đổ vào chảo sữa, thêm số đường còn lại rồi đun sôi. Sau khi hỗn hợp sôi được 1 phút thì mình bắc ra, để nguội rồi đổ vào lọ thủy tinh đã đựng xốt caramen.




    Món này các ấy nên cất vào tủ lạnh để bảo quản nha!



    Khi ăn chỉ cần xúc ra một ít rùi phết lên bánh mỳ.



    Mứt để trong tủ lạnh nên ăn mát mát, không sợ ngán! :X



    Măm măm vừa ngon lại vừa béo.



    Ăn sáng vô cùng tiện lợi với món mứt sữa béo ngậy! ^^ Chúc các bạn ngon miệng.

    Lọ Mọ - Theo ione.net


    ▼[A14] Tôi yêu - - - - - - - - - - - 〈 Signature ✎ 〉

    Nhẹ nhàng mà sôi nổi, hàm súc mà độc đáo, lôi cuốn nhưng rất riêng ...
    ... Chỉ có thể là A14

      Hôm nay: Sat 25 Nov 2017, 16:16