A14 Tôi yêu

Tập đoàn đầu tư và phát triển toàn diện tài năng và nhan sắc

Latest topics

» TG 24 giờ qua ảnh: Người đàn ông thi leo cột mỡ
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:15

» Sấm sét Hà Nội lên tạp chí Mỹ
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:15

» Chùm ảnh:Lính Anh khỏa thân tập thể ủng hộ Hoàng tử Harry
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:14

» TG 24 giờ qua ảnh: Học viên cảnh sát rèn luyện
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:14

» Tóc bóng nước nổ tung trên đầu trọc mẫu nghiệp dư
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:14

» Cận cảnh hà mã quyết chiến tranh ngôi đầu đàn
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: Bé trai bị thương chờ điều trị
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: ‘Thây ma’ ngồi chờ tàu điện
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: Trẻ em chơi đùa với... trăn
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: Tiệc cưới dang dở vì cháy rừng
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:12

» Chùm ảnh: Bữa ăn hụt của sư tử chột
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:12

» Chùm ảnh: Giải cứu báo mắc kẹt trên hàng rào sắt
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:12

» Chế quai cho dép tông từ vải hoa
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:08

» Nhẫn cực xinh cực độc từ cán thìa
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:08

» Pha chế sơn móng tay từ phấn mắt
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:07

» Độc đáo vòng tay kết từ khuy
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:07

» Đan báo cũ thành thùng đựng đồ hữu dụng
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:07

» Độc đáo vườn treo trong nhà
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:06

» Bánh pancake theo phong cách Đức có gì lạ?
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:01

» Lạ miệng món salad bơ với cà chua
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:01

» Công thức bánh Madeleine pho mát tuyệt hảo
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:00

» Lạ miệng món mỳ gà nấu nước dừa
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:00

» Đẹp da với nước ép cà chua
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:00

» Ngọt ngào hương vị cà phê caramen
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 17:58

» TG 24h qua ảnh: Chiến binh tránh đạn bắn tỉa
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:53

» TG 24 giờ qua ảnh: Diễn tập sơ tán khỏi tòa nhà
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:52

» TG 24 giờ qua ảnh: Người biểu tình TQ phá xe Nhật
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:52

» Món tiết canh dưới ống kính nhiếp ảnh gia Đức
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:51

» TG 24 giờ qua ảnh: Cậu bé không bàn chân chơi bóng
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:46

» Nữ VĐV Wushu xinh đẹp, vung kiếm như phim kiếm hiệp
by handsomevip007 Fri 24 Aug 2012, 14:26

Chào bạn! Khách viếng thăm

    Pudding trân châu mát lịm

    Share
    avatar
    bestfriend4ever_35
    ĐẠI TƯỚNG CAO CẤP-Lv.4
    ĐẠI TƯỚNG CAO CẤP-Lv.4

    Số bài : 3068
    A14$ : 1767
    Danh tiếng : 1053
    Tham gia : 05/12/2010
    BGItem : BGnone


    Medal:
    Pet:
    Goods:

    Pudding trân châu mát lịm

    Bài gửi by bestfriend4ever_35 on Tue 22 Feb 2011, 16:54

    Ăn bánh mãi cũng chán các ấy nhỉ. Tớ có món này lạ mà ngon lắm đây, làm lại cực dễ nữa chứ: Pudding trân châu nhé.

    Nguyên liệu cho 6 phần ăn ( khoảng nửa bát ăn cơm/phần):



    - 3 cốc sữa
    - ½ cốc đường
    - ½ cốc trân châu hạt mini
    - 1 trứng (nếu thích ăn đặc, không thì chẳng cần đến trứng)


    Cách làm (không thể dễ hơn):


    Bước 1:

    Dùng nồi không dính nhé, đổ sữa đường, trân châu vào, đun lửa vừa.

    Vừa đun vừa ngoáy đều tay khoảng 15 phút hoặc đến khi nào trân chau
    trở nên trong suốt, tức là đã chin hết. Lúc này thì hỗn hợp cũng trở
    nên đặc sánh lại rồi.


    Bước 2:

    Bạn nào thích ăn đặc quánh, sắn ra được như bánh thì
    cho thêm quả trứng vào, nhớ là đánh tan trứng trước khi cho vào hỗn hợp
    đã để nguội bớt nhé.


    Bước 3:

    Bây giờ thì chúng mình chỉ việc trút ra bát hoặc cốc
    cho nguội hẳn rồi bỏ vào tủ lạnh. Khi pudding mát là mang ra chén được
    rồi. Siêu ngon luôn!

    Dễ quá phải không nào. Vậy chúng mình còn chờ gì nữa mà không làm nhỉ!





    Pudding trân châu có thể ăn với hoa quả tươi như xoài, kiwi, dâu tây nữa đấy.



    Hoặc nếu bạn thích nó có vị cà phê
    hoặc vị dừa thì có thể cho thêm 2 thìa nước cà phê hoặc 2 thìa nước cốt
    dừa vào trong hỗn hợp lúc ban đầu.





      Hôm nay: Wed 22 Nov 2017, 12:22