A14 Tôi yêu

Tập đoàn đầu tư và phát triển toàn diện tài năng và nhan sắc

Latest topics

» TG 24 giờ qua ảnh: Người đàn ông thi leo cột mỡ
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:15

» Sấm sét Hà Nội lên tạp chí Mỹ
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:15

» Chùm ảnh:Lính Anh khỏa thân tập thể ủng hộ Hoàng tử Harry
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:14

» TG 24 giờ qua ảnh: Học viên cảnh sát rèn luyện
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:14

» Tóc bóng nước nổ tung trên đầu trọc mẫu nghiệp dư
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:14

» Cận cảnh hà mã quyết chiến tranh ngôi đầu đàn
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: Bé trai bị thương chờ điều trị
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: ‘Thây ma’ ngồi chờ tàu điện
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: Trẻ em chơi đùa với... trăn
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: Tiệc cưới dang dở vì cháy rừng
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:12

» Chùm ảnh: Bữa ăn hụt của sư tử chột
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:12

» Chùm ảnh: Giải cứu báo mắc kẹt trên hàng rào sắt
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:12

» Chế quai cho dép tông từ vải hoa
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:08

» Nhẫn cực xinh cực độc từ cán thìa
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:08

» Pha chế sơn móng tay từ phấn mắt
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:07

» Độc đáo vòng tay kết từ khuy
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:07

» Đan báo cũ thành thùng đựng đồ hữu dụng
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:07

» Độc đáo vườn treo trong nhà
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:06

» Bánh pancake theo phong cách Đức có gì lạ?
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:01

» Lạ miệng món salad bơ với cà chua
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:01

» Công thức bánh Madeleine pho mát tuyệt hảo
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:00

» Lạ miệng món mỳ gà nấu nước dừa
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:00

» Đẹp da với nước ép cà chua
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:00

» Ngọt ngào hương vị cà phê caramen
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 17:58

» TG 24h qua ảnh: Chiến binh tránh đạn bắn tỉa
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:53

» TG 24 giờ qua ảnh: Diễn tập sơ tán khỏi tòa nhà
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:52

» TG 24 giờ qua ảnh: Người biểu tình TQ phá xe Nhật
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:52

» Món tiết canh dưới ống kính nhiếp ảnh gia Đức
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:51

» TG 24 giờ qua ảnh: Cậu bé không bàn chân chơi bóng
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:46

» Nữ VĐV Wushu xinh đẹp, vung kiếm như phim kiếm hiệp
by handsomevip007 Fri 24 Aug 2012, 14:26

Chào bạn! Khách viếng thăm

    Măm bánh biển xanh cùng cua sò ốc hến

    Share
    avatar
    bestfriend4ever_35
    ĐẠI TƯỚNG CAO CẤP-Lv.4
    ĐẠI TƯỚNG CAO CẤP-Lv.4

    Số bài : 3068
    A14$ : 1767
    Danh tiếng : 1053
    Tham gia : 05/12/2010
    BGItem : BGnone


    Medal:
    Pet:
    Goods:

    Măm bánh biển xanh cùng cua sò ốc hến

    Bài gửi by bestfriend4ever_35 on Wed 27 Apr 2011, 19:12

    Hè đến thật rồi ý nhỉ! Mấy hôm nay nắng đã bắt đầu rực
    rỡ hơn rất nhiều rồi, cái cảm giác thèm ra biển tung tăng lại trỗi dậy
    trong tớ, thèm thuồng kinh khủng ý. Tranh thủ lúc chưa đi được, tớ làm
    bánh này măm măm cho đỡ nhớ vậy T_T.


    Nguyên liệu cần có:

    - 100g kem tươi
    - 1-2 hộp sữa chua
    - 1 thìa nước chanh
    - 140g đường
    - Bột rau câu
    - Màu thực phẩm
    - 2 thanh Sôcôla trắng
    - Khuôn hình cua sò ốc hến


    Cùng làm nhé:


    Bước 1:

    Chúng mình sẽ làm phần trang trí trước.

    Đun chảy sôcôla trắng rồi đổ vào khuôn, để nguội và nhét trong ngăn đá tủ lạnh nhé.


    Bước 2:

    Bây giờ là đến phần làm nước biển này.

    Hòa bột rau câu vào nước lạnh, vẩy thêm chút màu xanh
    da trời nè, sau đó đun trên bếp sôi 1 lúc là được. Để nguội và cho vào
    tủ lạnh nha.


    Bước 3:

    Đến công đoạn làm bánh rồi.

    Cho sữa chua cùng với nước đường, nước chanh vào bát,
    trộn đều lên. Nếu cần, các bạn đun nóng sữa chua để đường tan chảy hoàn
    toàn nhé, không thì lúc ăn lạo xạo lắm, mất ngon. ^^


    Bước 4:

    Sau khi đánh kem tươi xong thì các ấy đổ luôn sữa chua ở trên vào nha.

    Xong rồi cho vào khuôn và để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng.


    Bước 5:

    Sau khi thạch rau câu đông chặt lại, chúng mình đem ra lấy thìa khuấy lên như thế này.

    Khi ăn thì đổ thạch lên trên rồi xếp các viên sôcôla sao biển, ốc, tôm, cua vào cho đẹp nữa nè.

    Để chuẩn hơn, nhớ cắm thêm lá cờ cho kul nè. (ở chợ lớn hoặc siêu thị có bán cờ trang trí này đó ^^)



    Phần dưới là cát trắng, ở trên có nước biển xanh cùng cua sò ốc hến bơi tung tăng, đáng yêu lắm lắm :X



    Nhìn chiếc bánh này, cảm giác như nghe được cả sóng biển vỗ rì rào ý. Chúc các bồ thành công!
    avatar
    handsomevip007
    ĐẠI TƯỚNG CAO CẤP-Lv.6
    ĐẠI TƯỚNG CAO CẤP-Lv.6

    Số bài : 4020
    A14$ : 4498
    Danh tiếng : 920
    Tham gia : 01/12/2010


    Medal:
    Pet:
    Goods:

    Re: Măm bánh biển xanh cùng cua sò ốc hến

    Bài gửi by handsomevip007 on Wed 27 Apr 2011, 19:20

    Ngon ngon


    ▼[A14] Tôi yêu - - - - - - - - - - - 〈 Signature ✎ 〉

    Nhẹ nhàng mà sôi nổi, hàm súc mà độc đáo, lôi cuốn nhưng rất riêng ...
    ... Chỉ có thể là A14

      Hôm nay: Sat 25 Nov 2017, 01:17