A14 Tôi yêu

Tập đoàn đầu tư và phát triển toàn diện tài năng và nhan sắc

Latest topics

» TG 24 giờ qua ảnh: Người đàn ông thi leo cột mỡ
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:15

» Sấm sét Hà Nội lên tạp chí Mỹ
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:15

» Chùm ảnh:Lính Anh khỏa thân tập thể ủng hộ Hoàng tử Harry
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:14

» TG 24 giờ qua ảnh: Học viên cảnh sát rèn luyện
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:14

» Tóc bóng nước nổ tung trên đầu trọc mẫu nghiệp dư
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:14

» Cận cảnh hà mã quyết chiến tranh ngôi đầu đàn
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: Bé trai bị thương chờ điều trị
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: ‘Thây ma’ ngồi chờ tàu điện
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: Trẻ em chơi đùa với... trăn
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:13

» TG 24 giờ qua ảnh: Tiệc cưới dang dở vì cháy rừng
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:12

» Chùm ảnh: Bữa ăn hụt của sư tử chột
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:12

» Chùm ảnh: Giải cứu báo mắc kẹt trên hàng rào sắt
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:12

» Chế quai cho dép tông từ vải hoa
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:08

» Nhẫn cực xinh cực độc từ cán thìa
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:08

» Pha chế sơn móng tay từ phấn mắt
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:07

» Độc đáo vòng tay kết từ khuy
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:07

» Đan báo cũ thành thùng đựng đồ hữu dụng
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:07

» Độc đáo vườn treo trong nhà
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:06

» Bánh pancake theo phong cách Đức có gì lạ?
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:01

» Lạ miệng món salad bơ với cà chua
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:01

» Công thức bánh Madeleine pho mát tuyệt hảo
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:00

» Lạ miệng món mỳ gà nấu nước dừa
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:00

» Đẹp da với nước ép cà chua
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 18:00

» Ngọt ngào hương vị cà phê caramen
by handsomevip007 Wed 29 Aug 2012, 17:58

» TG 24h qua ảnh: Chiến binh tránh đạn bắn tỉa
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:53

» TG 24 giờ qua ảnh: Diễn tập sơ tán khỏi tòa nhà
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:52

» TG 24 giờ qua ảnh: Người biểu tình TQ phá xe Nhật
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:52

» Món tiết canh dưới ống kính nhiếp ảnh gia Đức
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:51

» TG 24 giờ qua ảnh: Cậu bé không bàn chân chơi bóng
by handsomevip007 Sat 25 Aug 2012, 14:46

» Nữ VĐV Wushu xinh đẹp, vung kiếm như phim kiếm hiệp
by handsomevip007 Fri 24 Aug 2012, 14:26

Chào bạn! Khách viếng thăm

    5 mẹo bếp núc cực hay dành cho bạn

    Share
    avatar
    Yul.L3
    ĐẠI TƯỚNG
    ĐẠI TƯỚNG

    Số bài : 1100
    A14$ : 568
    Danh tiếng : 190
    Tham gia : 09/12/2010
    BGItem : BGnone


    Medal:

    Pet:
    Goods:

    Đồ chơi

    5 mẹo bếp núc cực hay dành cho bạn

    Bài gửi by Yul.L3 on Fri 03 Jun 2011, 03:56


    Để công việc bếp núc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, hãy tham khảo những mẹo bếp núc dưới đây nhé!



    1. Lược mỡ ra khỏi món ăn

    Với
    những món ăn như thịt đông, muốn lược bớt mỡ để nước dùng trong, cách
    hay nhất là hãy cho nồi thịt đông vào trong tủ lạnh, mỡ sẽ tự đông lại
    phía trên, khi đó bạn chỉ việc vớt bỏ chúng.

    Tương
    tự, nếu nồi canh bạn lỡ bỏ quá nhiều mỡ, hãy thả vào nồi canh một viên
    đá, mỡ sẽ đông lại, lúc này bạn chỉ việc dùng muỗng hớt đi là xong.

    2. "Làm mới" dầu đã chiên


    những món ăn khi chiên bạn cần sử dụng rất nhiều dầu, bạn sẽ làm gì với
    chảo dầu cũ này? Hãy làm mới dầu đã chiên bằng cách thả những lát khoai
    tây hay gừng tươi cắt mỏng vào chiên nhanh. Khoai tây, gừng tươi đều có
    tác dụng hút mùi và làm trắng dầu ăn của bạn.
    3. Khi nồi, chén dính chặt vào nhau
    Đôi
    khi trong lúc làm bếp bạn gặp phải tình huống nắp dính chặt vào thân
    nồi, hay hai cái chén khít chặt vào nhau. Bạn hãy đặt nồi lên bếp hay
    cho chén vào trong chậu nước nóng. Ở nhiệt độ cao cả nồi và chén đều
    giãn nở, bạn sẽ dễ dàng tháo gỡ.
    4. Để sữa không đóng váng

    Với
    những bình sữa lớn, sau khi khui (dùng trong ngày không hết) trên bề
    mặt thường có đóng một lớp váng mỏng. Để hạn chế tình trạng này, bạn hãy
    cho vài hạt muối lên trên rồi hãy cất vào ngăn mát tủ lạnh. Đảm bảo sữa
    của bạn sẽ luôn tươi ngon và không bị đóng váng.
    5. Giữ bánh quy thơm giòn

    Khi
    khui hộp bánh quy và ăn không hết, muốn giữ bánh được thơm giòn, hãy
    cho chúng vào ngăn đá của tủ lạnh. Khi nào sử dụng hãy lấy ra dùng. Lưu
    ý: vì đã đông lạnh nên bánh để lâu ngoài không khí sẽ rất mềm và nhanh
    hỏng.



    avatar
    bestfriend4ever_35
    ĐẠI TƯỚNG CAO CẤP-Lv.4
    ĐẠI TƯỚNG CAO CẤP-Lv.4

    Số bài : 3068
    A14$ : 1767
    Danh tiếng : 1053
    Tham gia : 05/12/2010
    BGItem : BGnone


    Medal:
    Pet:
    Goods:

    Re: 5 mẹo bếp núc cực hay dành cho bạn

    Bài gửi by bestfriend4ever_35 on Fri 03 Jun 2011, 08:01

    1) bỏ dzô tủ lạnh mất hết vị!!! bị rou
    2) nghe quảng cáo mì TIẾN DZUA nói dầu chin đi chin lại nhìu lần ko tốt cho sức khỏe mà
    3) vật lý 6
    4) WH? hoho
    5) thấy ko khả thy!!!
    avatar
    Yul.L3
    ĐẠI TƯỚNG
    ĐẠI TƯỚNG

    Số bài : 1100
    A14$ : 568
    Danh tiếng : 190
    Tham gia : 09/12/2010
    BGItem : BGnone


    Medal:

    Pet:
    Goods:

    Đồ chơi

    Re: 5 mẹo bếp núc cực hay dành cho bạn

    Bài gửi by Yul.L3 on Sat 04 Jun 2011, 09:21

    1. Vy làm rồi. Bình thường à mà
    2. Đương nhiên không tốt. Nhưng dư nhiều quá không lẽ đổ bỏ? Trong khi dầu ăn đang lên giá? Dù gì thì hút hết mùi + làm trắng vậy thì hay quá rồi :-?
    3. Lý 6 đúng như vậy mà =,=
    4. Chưa thử
    5. Vy thý giống N Nó cứng ngắc rồi sao trời =,=
    avatar
    bestfriend4ever_35
    ĐẠI TƯỚNG CAO CẤP-Lv.4
    ĐẠI TƯỚNG CAO CẤP-Lv.4

    Số bài : 3068
    A14$ : 1767
    Danh tiếng : 1053
    Tham gia : 05/12/2010
    BGItem : BGnone


    Medal:
    Pet:
    Goods:

    Re: 5 mẹo bếp núc cực hay dành cho bạn

    Bài gửi by bestfriend4ever_35 on Sat 04 Jun 2011, 16:45

    1) chà bik sao nhưng mỗi lần làm dzậy N có cảm giác nó lại nhạt đi & vị thì dở hẳn!!! chắc tại N wan trọng cái vị quá nên cảm nhận thế chăng???
    2) níu như cách đó làm dầu tốt hơn thì ủng hộ^^~
    3) thì N chỉ nhắc cho mấy thằng nào ko thuộc bài là "cái dzụ này mày học hùi lớp 6 rou đó nhớ chửa???" hoho
    4) ...
    5)
    vì đã đông lạnh nên bánh để lâu ngoài không khí sẽ rất mềm và nhanh
    hỏng. (_ __" OMG)
    avatar
    Yul.L3
    ĐẠI TƯỚNG
    ĐẠI TƯỚNG

    Số bài : 1100
    A14$ : 568
    Danh tiếng : 190
    Tham gia : 09/12/2010
    BGItem : BGnone


    Medal:

    Pet:
    Goods:

    Đồ chơi

    Re: 5 mẹo bếp núc cực hay dành cho bạn

    Bài gửi by Yul.L3 on Wed 08 Jun 2011, 03:05

    3. Sr hiểu nhầm Tưởng ý N là ngược lại

    Sponsored content

    Re: 5 mẹo bếp núc cực hay dành cho bạn

    Bài gửi by Sponsored content


      Hôm nay: Tue 26 Sep 2017, 07:09